Slow Motion là gì? Ứng dụng quay chậm trên iOS và iPhone

Bạn bắt gặp những video quay chậm cực đỉnh nhưng không biết nó được quay như thế nào? Bạn cũng muốn mua một chiếc điện thoại cũng có tính năng như vậy nhưng chưa biết chọn loại nào? Slow Motion là gì?

slow motion là gì

Slow Motion có nghĩa khi bạn quay video chuyển động của các video sẽ chậm hơn rất nhiều so với mắt thường chúng ta thấy. Hay hiểu đơn giản hơn Slow Motion là quay chậm.

Hiệu ứng Slow Motion

Hiệu ứng Slow Motion được sử dụng để quay các thước phim diễn ra trong 1 giây khi sử dụng hiệu ứng Slow Motion thì video kéo dài trong 10 giây.

ảnh slow motion

Tốc độ thông thường của các điện thoại thông minh khoảng 30 khung hình/ giây. Trên iPhone là 240 khung hình/ giây, Sony 960 XZs tốc độ 960 khung hình trên giây.

Super Slow Motion

Super Slow Motion có khả năng quay video 960 khung hình/giây, tốt nhất hiện nay. Super Slow Motion cho khả năng quay chậm gấp 32 lần so với mắt thường thấy. Hiện tại chỉ có 2 nhà sản xuất điện thoại có khả năng trang bị tính năng này trên điên thoại thông minh.

– SamSung: Galaxy S9 và S9 Plus

– Sony: XZ2, XZ2 Compact, XZ1, XZ1 Compact, XZ Pretium, XZs.

App Slow Motion

Nếu bạn không đủ điều kiện để thay đổi một chiếc điện thoại mới để quay Slow Motion. Đừng nản lòng sau đây là 2 App Slow Motion tốt nhất cho Android và iOS.

1. Ứng dụng quay chậm Video cho iPhone

iMotion HD là cả ứng dụng video chuyển động chậm và thời gian trôi đi cho iPhone 5 trở lên của bạn. Ứng dụng cho phép bạn dễ dàng quay video HD 720 và xuất chúng sang kênh YouTube của bạn.

ứng dụng quay video chậm iphone

Giao diện ứng dụng iMotion

 

Tải IMOTION HD

Để quay video chuyển động chậm với ứng dụng miễn phí này, hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Nhấn vào nút New Movie và chọn chế độ bạn muốn sử dụng: thời gian trôi đi, thủ công, tính năng truy cập Wi-Fi, micrô.

Bước 2: Đặt các thông số cần thiết như khoảng thời gian cho chế độ thời gian trôi đi.

Bước 3: Nhấp vào Start.Trong khi quay video, bạn có thể sử dụng các công cụ chụp (Onion skin, Grid, Manual Focus) để có được một video tốt hơn.

Bước 4: Ngay sau khi bạn hoàn thành việc chụp, bạn có thể đặt tốc độ khung hình từ 1 đến 30 khung hình / giây, xem trước video của bạn và xuất nó sang iTunes, YouTube hoặc mạng xã hội.

Ngoài ra còn có phiên bản PRO  có sẵn với giá 2,99 đô la, đã bao gồm tất cả các giao dịch mua trong ứng dụng.

2. Ứng dụng quay chậm cho Android

Tải: SLOW MOTION VIDEO FX

Slow Motion Video FX là một ứng dụng đầy đủ tính năng có thể giúp bạn tạo chuyển động nhanh hoặc video chuyển động chậm. Có một phiên bản hỗ trợ quảng cáo miễn phí và một phiên bản trả tiền. Ứng dụng cực kỳ dễ sử dụng:

ứng dụng video chậm chi Android

Bước 1: Nhấn vào nút Ghi để quay video mới hoặc thêm video từ thư viện phương tiện của bạn.
Bước 2: Chọn một tùy chọn để làm chậm video của bạn.
Bước 3 :Lưu kết quả vào thư viện phương tiện. Video gốc của bạn sẽ vẫn không có thay đổi.

Để đảm bảo quyền lợi khi mua hàng, Quý khách hàng nên tham khảo THÔNG TIN BẢO HÀNH cũng như THÔNG TIN VẬN CHUYỂN - Tránh các trường hợp thắc mắc hoặc khiếu nại không đáng có. Chúng tôi sẽ làm việc theo đúng chính sách của công ty, quý khách vui lòng đọc kỹ.

Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi!

Bình Luận Bài Viết

Bài viết liên quan