Đánh giá về đồng hồ định vị Wonlex GW400X

Đồng hồ định vị Wonlex GW400X được rất nhiều bậc phụ huynh chọn lựa cho con trẻ.

Ngày nay, cha mẹ chọn mua đồng hồ thông minh cho bé không chỉ để trẻ xem giờ giấc mà đây còn được xem là vật để cha mẹ tiện theo dõi vị trí của con em mình, liên hệ cho trẻ bằng cách gọi điện, nhắn tin như một chiếc điện thoại di động.

Những tính năng nổi bật được trang bị trên đồng hồ định vị Wonlex GW400X

Những tính năng đặc biệt khi cho trẻ đeo đồng hồ Wonlex GW400X :

  • Cha mẹ sẽ dễ dàng theo dõi được vị trí của trẻ nhờ vào hệ thống định vị GPS chuẩn xác được trang bị chiếc đồng hồ thông minh này.
  • Cho phép xác định chính xác vị trí của trẻ ở bất cứ đâu dù cho đó là khu vực đông người, hầm giữa xe hay nơi mà sóng GPS bị che khuất.

Ngoài ra:

  • Đồng hồ thông minh Wonlex GW400X còn được trang bị bàn phím ảo cảm ứng kích thước 1.22 inch. Trẻ có thể dùng bán phím này để gọi trực tiếp hoặc nạp tiền vào tài khoản.
  • Cha mẹ có thề sử dụng tính năng tạo vùng an toàn cho trẻ bằng chiếc đồng hồ định vị Wonlex GW400X.
  • Chúng ta có thể tạo vùng an toàn cho trẻ khi trẻ đi học hay đi chơi cùng bạn bè.
  • Tính năng này cho phép cha mẹ chủ động tạo phạm vi vùng an toàn cho trẻ với bán kính từ 200m tới 2000m.
  • Hành trình di chuyển của bé cũng sẽ được lưu trữ trên phần mềm.

Đồng hồ thông minh Wonlex GW400X còn cho phép ghi lại hành trình của trẻ trong 3 tháng gần nhất, cho phép trẻ gửi và nhận tin nhắn thoại, có trang bị phím cảnh báo nguy hiểm SOS.

Đặc biệt, chiếc đồng hồ thông minh Wonlex GW400X còn được trang bị khả năng chống nước IP67, viên pin Ly-polymer chất lượng cao.

Khi có nhu cầu mua đồng hồ định vị Wonlex GW400X, bạn hãy ghé Minh Tân vì ở đây bán rất nhiều sản phẩm đồng hồ thông minh có tính năng đinh vị cực chuẩn.

Đặc biệt, khi mua smartwatch tại Minh Tân, bạn sẽ được nhận quyền lợi bảo hành sản phẩm 1 đổi 1, cam kết chất lượng sản phẩm với đầy đủ giấy tờ, có chính sách chăm sóc Khách hàng cực tốt, tư vấn cho Khách hàng mọi thông tin về cách sử dụng sản phẩm.

Để đảm bảo quyền lợi khi mua hàng, Quý khách hàng nên tham khảo THÔNG TIN BẢO HÀNH cũng như THÔNG TIN VẬN CHUYỂN - Tránh các trường hợp thắc mắc hoặc khiếu nại không đáng có. Chúng tôi sẽ làm việc theo đúng chính sách của công ty, quý khách vui lòng đọc kỹ.

Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi!

Bình Luận Bài Viết

Bài viết liên quan