Đánh giá đồng hồ định vị MT009 chống nước IP67 dành cho trẻ em

Đồng hồ định vị trẻ em MT009 chống nước IP67 là sản phẩm được rất nhiều bậc phụ huynh chọn mua con em mình. Cho trẻ đeo chiếc smartwatch có chức năng định vị tốt, có khả năng liên lạc với trẻ mọi lúc mọi nơi sẽ giúp cha mẹ yên tâm phần nào khi trẻ đi học hay đi chơi cùng bạn bè!

Thiết kế đồng hồ định vị trẻ em MT009 chống nước IP67

Dây đeo đồng hồ với các lỗ thoáng khí giúp tránh tích tụ mồ hôi bên dưới tay trẻ, tránh được hiện tượng kích ứng da đồng thời còn giúp hỗ trợ chống trơn trượt vô cùng hiệu quả.

Đồng hồ định vị MT009 sở hữu rất nhiều màu sắc như màu xanh dương, màu tím, màu hồng với điểm nhấn là các nhân vật hoạt hình hoặc thiết kế theo xu hướng thể thao mạnh mẽ.

Phần dây đeo đồng hồ định vị MT009 sở hữu chất liệu silicon cao cấp có sự mềm mại và điều này sẽ giúp tạo sự thoải mái dễ chịu khi trẻ đeo trong mọi điều kiện tình trạng thời tiết.

Đồng hồ định vị MT009 có rất nhiều tính năng hữu ích như cơ bản nhất vẫn là tính năng xem giờ, nghe gọi và nhất là cha mẹ có thể định vị được trẻ bất cứ khi nào, ở mọi lúc mọi nơi.

Khả năng định vị chuẩn xác của smartwatch MT009

Đồng hồ định vị MT009 này được trang bị khả năng định vị GPS và LBS. Giờ đây, các bậc phụ huynh khi ở nhà hay ở nơi làm việc có thể kiểm soát được con mình ở bất cứ nơi đâu nhờ vào tính năng định vị toàn cầu.

Chiếc đồng hồ định vị MT009 này được trang bị tiêu chuẩn chống nước IP67, hỗ trợ nghe gọi 2 chiều như một chiếc smartphone, có trang bị chức năng nghe lén từ xa giúp cha mẹ nghe lén nơi trẻ đang ở.

Mẫu đồng hồ MT009 này còn được trang bị tính năng chụp hình từ xa, tính năng vùng an toàn cho trẻ.

Khi bạn có nhu cầu mua đồng hồ định vị trẻ em MT009, hãy ghé Minh Tân. Tại Minh Tân hiện nay, sản phẩm smartwatch MT009 này cực kỳ cháy hàng vì thiết bị này vừa có chất lượng đảm bảo, hỗ trợ hàng loạt tính năng hiện đại, nhất là phải nhấn mạnh tới khả năng định vị siêu chuẩn xác.

Ngoài ra

Nhiều Khách hàng chọn Minh Tân để mua đồng hồ định vị MT009 vì ở đây giá bán sản phẩm này chỉ 1.290.000 VND, có bảo hành, có giấy tờ xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

Hy vọng bài đánh giá hồ định vị trẻ em MT009 chống nước IP67 đã giúp bạn yên tâm khi chọn mua sản phẩm này trên thị trường!

Để đảm bảo quyền lợi khi mua hàng, Quý khách hàng nên tham khảo THÔNG TIN BẢO HÀNH cũng như THÔNG TIN VẬN CHUYỂN - Tránh các trường hợp thắc mắc hoặc khiếu nại không đáng có. Chúng tôi sẽ làm việc theo đúng chính sách của công ty, quý khách vui lòng đọc kỹ.

Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi!

Bình Luận Bài Viết

Bài viết liên quan